PHÂN TRÙN QUẾ

:PTQ01
:Liên hệ - 091.484.5254 Ngày 21 Tháng 6 Năm 2024

:PHÂN TRÙN QUẾ
:PHÂN TRÙN QUẾ
:7656

CHI TIẾT SẢN PHẨM

NHÀ PHÂN PHỐI GIÁ SỈ (LIÊN HỆ: 091 484 52 54)

Cam kết nguồn phân tự nhiên, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, phục vụ tận tình chu đáo nhất, giao hàng tận nơi tại tỉnh BRVT và Đồng Nai.

Quy cách đóng bao: bao vào đầy may miệng, mỗi bao 30kg. Quý khách có nhu cầu cứ alo đặt hàng nhé.

---------0O0---------

PHÂN TRÙN QUẾ

Sử dụng phân trùn quế lâu dài sẽ giúp giữ được màu sắc, hương vị, chất lượng và năng suất ở một số loài hoa, rau, cũ, trái cây cũng như một số loài cây ngũ cốc. Nghiên cứu cũng cho thấy, năng suất cây trồng khi sử dụng phân trùn quế cho hiệu quả cao hơn 30-40% so với phân hóa học với lều dùng phù hợp.

Phân ủ truyền thống (dạng compost) chủ yếu tạo lượng đạm cho cây dưới dạng amonium (NH4+) trong khi phân trùn quế chứa lượng lớn nitrat (NO3-) cho cây trồng dễ hấp thụ.

Theo như nhiều nghiên cứu, phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng cho cây trồng cao hơn phân ủ thông thường (phân compost).

PHÂN TRÙN QUẾ - NHỮNG LỢI ÍCH QUAN TRỌNG

1. Phòng và kháng bệnh cho cây trồng

     Phân trùn có nhiều vi sinh vật có lợi là các vi khuẩn hiếu khí, các chủng nấm giúp giải được độc tố hoá chất, nấm độc, các vi khuẩn gây bệnh, tuyến trùng có hại trong đất giúp cây trồng kháng được nhiều bệnh làm giảm năng suất.

2. Dễ hấp thu, ổn định độ màu mỡ cho đất lâu dài

     Phân trùn có khả năng làm tăng pH đất sau thời gian dài sử dụng phân hóa học làm đất bị chua (pH < 5) và thoái hoá.

3. Năng suất cây trồng cao

     Phân trùn chứa các hormone tăng trưởng thực vật tự nhiên điển hình như auxin (IAA), gibberelic acid (GA3), cytokinin giúp cây trồng tăng trưởng mạnh mẽ, đạt năng suất cao và giảm các stress (khô hạn, ngập úng, nhiễm mặn, xì phèn ...) ảnh hưởng đến cây trồng.

     Sử dụng phân trùn thời gian dài giúp cải tạo đất, tăng hàm lượng các nguyên tố đa, trung và vi lượng, giúp giảm dần lượng phân bón vô cơ (phân hóa học).

4. Giữ ẩm tốt

     Chính các hợp chất humic (chất mùn) sẽ giúp cho nước được giữ lại lâu hơn, tránh hiện tượng nước bị thất thoát nhanh do điều kiện khô hạn. Đồng thời giúp các nguyên tố trung và vi lượng được giữ thông qua liên kết phân tử, nhờ vậy chúng được giải phóng từ từ cho cây trồng. Đây là điểm nổi bật so với phân bón hóa học.

5. Làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt giống

     Phân trùn có khả năng giữ ẩm cho đất rất tốt, kết hợp với các hợp chất tăng trưởng thực vật giúp hạt giống nhanh nẩy mầm, nảy mầm khỏe, cây con phát triển tốt, tỷ lệ sống cao, kháng bệnh mạnh mẽ.

6. Sản phẩm sạch, hương vị thơm ngon

     Phân trùn được sử dụng như một loại phân hữu cơ tự nhiên được ứng dụng trong việc phát triển trồng các loại rau an toàn, cây ăn trái, cây công nghiệp đòi hỏi đáp ứng các chỉ tiêu nghiệm ngặt như Viet gap, Global gap.

7. Thích hợp cho tất cả các loại cây trồng

     Phân trùn quế đã được sử dụng hiệu quả trên nhiều loại cây trồng như: cây rau ăn lá, cây măng tây, cây atiso, cây lúa, cây ăn quả, cây công nghiệp (cà phê, tiêu, cao su . . .) cùng các loại cây hoa màu khác.

Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng lớn trên địa bàn các tỉnh BRVT và Đồng Nai.

Cảm ơn Quý bà con đã dành thời gian đọc tin, và rất vui nếu bà con mua ủng hộ chúng tôi, chúc bà con một vụ mùa bội thu.

Quý bà con có nhu cầu hợp tác làm đại lý kinh doanh hay phân phối hãy liên hệ với chúng tôi. 

Trân trọng kính chào!

Địa chỉ liên hệ:

Chi nhánh 1: Phước Thạnh-Mỹ Xuân-Tân Thành-BRVT.

Chi nhánh 2:  Phước Hòa-Tuy Phước-Bình Định.

Liên hệ điện thoại: 091.484.5254.